સોશિયલ નેટવર્ક એ આજે ​​સંચારનું સૌથી વધુ માંગતું સાધન છે. દરેક ક્ષણે આ નેટવર્ક્સ સાથે જોડાયેલા લોકોની સંખ્યા વધે છે. સામગ્રીની વિશાળ વિવિધતા ઓફર કરીને નેટવર્ક્સની લાક્ષણિકતા છે. જો કે, દરેકને આ પ્રકારના પ્લેટફોર્મ પર સારો અનુભવ મળતો નથી.

સામગ્રીના સતત અપડેટ સાથે, વિવિધ પ્રકારના સમાચારોનો સમાવેશ થાય છે, જ્યાં તમને જે બધું મળે છે તે સંપૂર્ણપણે હકારાત્મક નથી હોતું, દરેકને તે સહન કરવાની ક્ષમતા હોતી નથી, ખાસ કરીને માનવતાનો સામનો કરતા રોગચાળાના સમયમાં. દરરોજ થોડું પ્રોત્સાહક સમાચાર મળવું સામાન્ય છે.

સૌથી ઉપર, ગતિશીલ દરે કે જેના પર આ સમાચાર અપડેટ થાય છે, ખાસ કરીને ટ્વિટર પર. તેથી તમે તમારી માનસિક શાંતિ અને માનસિક સ્થિરતા જાળવવા માટે નેટવર્કથી થોડો સમય દૂર કરવા માંગો છો. આ કિસ્સાઓ માટે, આ સોશિયલ નેટવર્ક પ્લેટફોર્મ તમને તમારી પ્રોફાઇલની સીઝન હેઠળ આવવા માટે શ્રેણીબદ્ધ પગલાં આપે છે.

આગળ વધતા પહેલા કેટલીક વિચારણાઓ.

જો તમે માનો છો કે તમારા ટ્વિટર એકાઉન્ટને કા deleteી નાખવાનો સમય આવી ગયો છે, તો આમ કરવાની પ્રક્રિયા અત્યંત ઝડપી અને કાર્યક્ષમ છે. જો કે, ત્યાં કોઈ ત્વરિત કા deleteી નાખવાની સુવિધા નથી, ફક્ત 30-દિવસની અસ્થાયી નિષ્ક્રિયતા છે. આ સમય વીતી ગયા પછી, એકાઉન્ટ કાયમ માટે કાી નાખવામાં આવશે.

આગળના પગલાં અનુસરો

  1. એકવાર તમે તમારા ખાતામાં પ્રવેશ કરી લો. તમારે રૂપરેખાંકન વિભાગ શોધવાની જરૂર પડશે:

1.1. સ્માર્ટફોન પર, તમને તમારી પ્રોફાઇલના ફોટા દ્વારા આ વિભાગ મળે છે કે, જ્યારે તમે ક્લિક કરો છો, ત્યારે વિવિધ વિકલ્પો સાથે ટેબ પ્રદર્શિત થશે, જ્યાં તમે "સેટિંગ્સ અને ગોપનીયતા" મેળવી શકો છો.

                1.2. વેબ પ્લેટફોર્મ દ્વારા, તમે તમારી સમયરેખાના જમણી બાજુના મેનૂમાં રૂપરેખાંકન વિભાગ મેળવી શકો છો. તેને મેળવવા માટે તમારે "વધુ વિકલ્પો" દબાવવું આવશ્યક છે.

  1. "સેટિંગ્સ" વિભાગમાં "તમારું એકાઉન્ટ" વિભાગ મેળવો. તમારું એકાઉન્ટ દાખલ કરતી વખતે, તમારે "તમારું એકાઉન્ટ નિષ્ક્રિય કરો" શોધવું આવશ્યક છે.

નિષ્ક્રિય મેનુ

નિષ્ક્રિયકરણ ક્ષેત્રમાં તમને બદલામાં બે વિભાગ મળશે, "આ ક્રિયા તમારા એકાઉન્ટને નિષ્ક્રિય કરશે" અને "તમારે બીજું શું જાણવું જોઈએ". પ્રથમ ભાગમાં, સિસ્ટમ તમને તમારા એકાઉન્ટને નિષ્ક્રિય કરવાના પરિણામોની ચેતવણી આપે છે, જેમ કે તમારા વપરાશકર્તાનામનું નુકશાન અને કોઈપણ ઓપરેટિંગ સિસ્ટમ માટે તમારા એકાઉન્ટની સાર્વજનિક પ્રોફાઇલ.

બીજા વિભાગમાં, તે તમને કેટલીક ટીપ્સ આપશે; તે તમને તે સમયની જાણ કરે છે કે તમારી પ્રોફાઇલના નિશ્ચિત નાબૂદી તરફ આગળ વધતા પહેલા તમારા ખાતાને નિષ્ક્રિય કરવામાં આવે છે.

તમારી કેટલીક પ્રોફાઇલ માહિતી સર્ચ એન્જિનમાં મળી શકે છે. બીજી બાજુ, તે તમને "એફિલિએટ અન્ય ખાતું" વિભાગમાં બીજા ખાતાને સંલગ્ન કરવા અને તમારા પ્રોફાઇલ ડેટાને "ડાઉનલોડ ડેટા" માં સાચવવાની ભલામણ કરે છે. બાદમાં, જો તમે તમારા એકાઉન્ટની પ્રવૃત્તિના સમયગાળા દરમિયાન એકત્રિત કરેલી માહિતી ગુમાવવા માંગતા નથી.

અંતિમ નિષ્ક્રિયકરણ પ્રક્રિયા

  1. નિષ્કર્ષ પર, તમારે "નિષ્ક્રિય" બટન દબાવવું આવશ્યક છે. નિષ્ક્રિયકરણ પ્રક્રિયાની પુષ્ટિ કરવા માટે સિસ્ટમ તમારા એકાઉન્ટનો પાસવર્ડ પૂછશે. અંતે "નિષ્ક્રિય કરો", નીચલા જમણા ખૂણા તરફ દબાવો.

એકવાર નિષ્ક્રિયકરણ થઈ જાય, પછી તમે ત્રીસ દિવસો દરમિયાન ફરીથી લ inગ ઇન કરી શકશો જે સિસ્ટમ પૂર્ણ કરવા માટે સ્થાપિત કરે છે પ્રક્રિયા