તે કોઈપણ માટે કોઈ રહસ્ય નથી કે ભાગ લેનારા ટ્વિચ સમુદાય, પ્લેટફોર્મ પર દાખલ અથવા નોંધણી કરતી વખતે, તમારે વપરાશકર્તા નામ અને પાસવર્ડ દ્વારા આવું કરવું આવશ્યક છે. તેઓ હંમેશાં શ્રેષ્ઠ વપરાશકર્તાનામ પસંદ કરતા નથી, ક્યાં તો ધસારોને કારણે અથવા ફક્ત એટલા માટે કે જ્યારે તેઓ સાઇન અપ કરે ત્યારે કંઇક અલગ સાથે ન આવી શકે.

જોકે ઘણા માટે આ નથી સંબંધિત કંઈક છે અન્ય લોકો માટે, તેમનું વપરાશકર્તા નામ અત્યંત મહત્વપૂર્ણ છે, કારણ કે તેમને પ્લેટફોર્મની અંદર તેમની ઓળખ શું આપશે, અને તેથી વધુ એક એવી જગ્યાએ જ્યાં તમારી પાસે મોટી સંખ્યામાં લોકો હોય. જો તમે એવા લોકોમાંથી એક છો કે જેઓ હવે કોઈપણ કારણોસર પોતાનું મૂળ નામ રાખવા માંગતા નથી, અને તમને તે કેવી રીતે કરવું તે ખબર નથી, તો ચિંતા કરશો નહીં, અમે તમને અસુવિધા વિના કેવી રીતે કરવું તે બતાવીશું.

પ્રક્રિયા:

યુનો, તમારા ટ્વિચ એકાઉન્ટમાં સામાન્ય રીતે લ logગ ઇન કરો.

પાછા, ઉપર જમણા ખૂણામાં તમે એકાઉન્ટ ગોઠવણી માટેનો વિભાગ શોધી શકો છો, તેને પસંદ કરો. વિકલ્પો પ્રદર્શિત થશે.

ત્રણ, તમારે પ્રોફાઇલને સંપાદિત કરવાના વિકલ્પ પર ક્લિક કરવું આવશ્યક છે, આ વપરાશકર્તાનામની નજીક છે.

કુઆટ્રો, આના વિભાગમાં લખો, નવું વપરાશકર્તા નામ, તમારી પસંદગીની ખાતરી કરવાનું ભૂલશો નહીં અને તમારા નામ માટે ઘણા વિકલ્પો છે.

આ ક્ષણમાં સિસ્ટમ તપાસ કરશે કે તમે દાખલ કરેલ નામ વપરાશકર્તા દ્વારા સોંપેલ નથી, જો તે ઉપયોગમાં છે, તો તમે તેનો ઉપયોગ કરી શકશો નહીં, કારણ કે પ્લેટફોર્મ સિસ્ટમ તેને મંજૂરી આપશે નહીં.

જો સિસ્ટમ તમને આ નામનો ઉપયોગ કરવાની મંજૂરી આપે છે તે તમને લીલા પ્રકાશથી સૂચવે છે તમે પસંદ કરેલ વપરાશકર્તાનામની બાજુમાં.

અંતે, તમારે આ વિભાગ દબાવવો જ જોઇએ "અપડેટ કરો" અને પ્લેટફોર્મ પર તમારા એક્સેસ કોડ સાથે ક્રિયાની પુષ્ટિ કરો.

એકવાર પ્રક્રિયા થઈ જાય ટ્વિચ આપમેળે અપડેટ થશે નામ અને એકાઉન્ટને અનુરૂપ ડેટા.

વિનંતી આવશ્યકતાઓ:

તમારે આવશ્યક છે તમારા સરનામાંની પુષ્ટિ કરો એપ્લિકેશન એકાઉન્ટ સાથે જોડાયેલા મેઇલનો.

એકવાર નામના બદલાવ માટે તમે પુષ્ટિ ઇમેઇલ અને સિસ્ટમની મંજૂરી મેળવશો, તમારે આ ઇમેઇલ દ્વારા તમને આપવામાં આવતી સૂચનાઓનું પાલન કરવું પડશે.

બીજી આવશ્યકતા એ છે કે તમારી પાસે વધુ છે 60 સતત દિવસો સમાન વપરાશકર્તા નામ સાથે, એટલે કે, જો તમે જરૂરી લઘુત્તમ સમયનું પાલન ન કરો તો તમે તમારું નામ બદલી શકશો નહીં, કારણ કે સિસ્ટમ તેને મંજૂરી આપશે નહીં.

તે જાણવું મહત્વપૂર્ણ:

તે સમયે તમે નામ તમારા સંક્રમણને લગતી એકાઉન્ટ સાથે સંકળાયેલ બધી માહિતીને બદલી નાખશો ખોવાઈ જશે, અને નવા નામ સાથે તમારે શરૂઆતથી શરૂ કરવું પડશે, જ્યાં સુધી આંકડાઓની વાત છે. અમે ભલામણ કરીએ છીએ કે તમે તેમને સાચવો.

તમારે કરવું પડશે સંકળાયેલ લિંક્સ બદલો તમારા પાછલા વપરાશકર્તા નામ પર, નામ બદલવા સાથે સિસ્ટમ તમે કા deletedી નાખેલા નામ સાથે સંકળાયેલ બધી કડીઓ આપમેળે નિષ્ક્રિય થઈ જશે.

એકવાર તમે તમારું નામ બદલો, પછી તમે જે નામ છોડી દીધું, ફરીથી ઉપલબ્ધ થશે નહીં ઓછામાં ઓછા છ મહિનામાં, જેથી તમે તે સમયમાં તેનો ફરીથી ઉપયોગ કરી શકશો નહીં.