Ástæðurnar fyrir því að eyða Instagram reikningur er venjulega sá sami og við teljum þegar útrýma er einhverju öðru félagslegu neti, eða ef það bregst, yfirgefa viðkomandi net alveg. Eins og það eru önnur netkerfi býður Instagram þér möguleika á að útrýma eða gera óvirkt alveg.

Ef þú ert hluti af þessum hópi fólks sem af einni eða annarri ástæðu ákvað að yfirgefa þetta félagslega net og vilt gera það úr farsímanum þínum fyrir þá þægindi sem það táknar. Næst munum við útskýra hvert þetta svo að þú getir ákveðið hver hentar best þínum óskum.

Valkostirnir:

Tímabundin óvirkjun reiknings:

  • The fyrstur hlutur er koma inn á Instagram prófílinn þinn með því að nota skráð notandanafn og lykilorð.
  • Þú verður að vera eyrnalokkar til að slá inn Instagram reikninginn sem þú vilt slökkva á, þar sem skrefin sem við erum að gefa til kynna eru til að gera reikninginn óvirkan sem þú slærð inn í.
  • Finndu hlutann fyrir "Breyta prófíl", smelltu á þennan möguleika.
  • Veldu og smelltu á hlutann sem auðkenndur er "Slökktu reikninginn minn tímabundið."
  • Þegar þú velur þennan valkost verður Instagram Það mun spyrja þig nokkurra spurninga, þetta er hluti af öryggisreglum forritsins, þú verður að svara þeim til að kerfið geti gert óvirkt.

Mikilvægt:

Það er mikilvægt að þú vitir að þegar þú hefur gert aðganginn þinn óvirkan þú verður ekki lengur sýnilegur fyrir restina af notendum Instagram, það er, þeir geta ekki fundið þig, nefnt þig, sent þér skilaboð eða einhverjar af þeim aðgerðum sem framkvæmdar eru með þessu forriti.

Um leið og þú vilt endurvirkja Instagram reikninginn þinn þarftu ekki annað en að skrá þig inn með notendanafnið þitt og lykilorð skráð í nafnið þitt, svo einfalt verður þú aftur hluti af félagsnetinu.

Loka brotthvarf:

Ef þú ert viss um að þú vilt eyða alveg Instagram reikninginn þinn. Það sem þú ættir að gera er eftirfarandi:

  • Það fyrsta er að slá inn prófílinn þinn Instagram, með því að nota skráð notandanafn og lykilorð.
  • Þú verður að vera eyrnalokkar til að slá inn Instagram reikninginn sem þú vilt eyða, þar sem skrefin sem við erum að gefa til kynna eru til að fullnýta reikninginn sem þú slærð inn.
  • Finndu hlutann fyrir „Fjarlæging Instagram reikningsins“, smelltu á þennan möguleika.
  • Þegar þú velur þennan valkost gerir Instagram kerfið það spyrðu nokkurra spurninga, þetta er hluti af öryggisreglum forritsins, þú verður að svara þeim til að kerfið framkvæmi brotthvarf.
  • Indica aftur lykilorð þitt.
  • Veldu og smelltu á hlutann sem auðkenndur er "Eyða varanlega".

Mikilvægt:

  • Þegar gerð er algjörri eyðingu reiknings þíns, kerfið fjarlægir þig algjörlega af félagsnetinu og fjarlægir allt sem tengist reikningnum þínum og notendanafni þínu.
  • Á hinn bóginn, ef þú ákveður að fara aftur á Instagram hvenær sem er, munt þú ekki lengur geta snúið aftur til notaðu nafnið þitt fyrri notanda, þetta er vegna þess að kerfið hindrar þig algjörlega.