Notandinn er sá sem gefur félagsnetinu líf og velgengni. Því meira sem þú hefur, því betra, að minnsta kosti fyrir gallerí. En stundum hannnotendur hafa tilhneigingu til að finnast þeir mettaðir eða einfaldlega leiðast, og þeir ákveða að eyða eða slökkva á reikningum sínum um stund. Fyrir Facebook er ferlið sýnt hér að neðan.

Slökkva á Facebook reikningi

Í sumum tilfellum er þetta einfalt en í öðrum tilfellum eins og Facebook getur það verið svolítið leiðinlegt. Reyndar vilja fáir notendur loka reikningum sínum og eyða reikningum eins og net Mark Zuckerberg.

Það er einmitt af þessari ástæðu sem Facebook er númer eitt í heiminum og skilgreinir hugtakið "samfélagsmiðill". Því færri neytendur sem þú eyðir í hverjum mánuði, því betra, og þess vegna hefur þú hafið frumkvæði að því að gera án þessa.

Til dæmis veitir það þér leið til að gera reikninginn þinn óvirkan svo að þú getir virkjað hann hvenær sem er án þess að tapa neinu. Jafnvel betra: þegar þú gerir það óvirkt í FB, enginn notandi getur séð prófílinn þinn eða leitað að þér. Til að gera þetta verður þú að gera eftirfarandi:

  • Ýttu á smell á táknið ör niður hægra megin á Facebook-síðunni.
  • Veldu stillingar
  • Smelltu á hnappinn „Almennt“, í dálknum til vinstri.
  • Finndu hnappinn „Stjórna reikningi“ og ýttu á hann. Ég leitaði „Aftengja reikning“ og fylgdu leiðbeiningunum til að staðfesta óvirkjun.

Eftir að reikningurinn hefur verið gerður óvirkur, athugaðu eftirfarandi

  • Enginn notandi þú munt sjá óvirkt snið.
  • Hvað varðar aðrar upplýsingar, svo sem skilaboð milli vina, eða athugasemdir við rit, getur verið
  • Líklega er að vinir þínir haldi áfram að taka eftir nafni þínu í vinatöflu. Bara vinir þínir þeir geta séð það.
  • Liðsstjórinn þinn gæti enn séð færslurnar þínar, athugasemdir og nafn þitt.

Eyða reikningi

Ef þú hefur þegar hugsað vel og vilt ekki gera reikninginn óvirkan, heldur vilt að honum verði eytt fyrir fullt og allt. En hér sýnir félagsnetið enn og aftur hvernig á að láta notendur íhuga þetta mál, því þegar óskað var eftir flutningi, FB gefur 30 daga og mánuð til að íhuga hvort þú viljir virkilega komast út úr netinu þeirra.

Þú verður að eyða meiri tíma í að íhuga hvort þú eigir að hætta við reikninginn að lokum og það er enginn vafi á því að þú hefur fleiri möguleika á að skila án þess að eyða honum. Ef ákvörðunin er tekin af reiði, eða vegna þess að þú ert mjög þreyttur á internetinu, gætirðu viljað snúa aftur innan 30 daga.

Mundu að ef þú ákveður að eyða reikningnum þínum skaltu íhuga eftirfarandi:

  • Þú munt ekki geta virkjað aftur notandinn þinn.
  • Persónulegar upplýsingar þínar, myndir, færslur, myndskeið og allt bætt efni þeim verður eytt fyrir fullt og allt. Þú munt ekki geta endurheimt bætt efni.
  • Þú munt ekki lengur geta notað Facebook boðberi
  • Ekki er hægt að meðhöndla Facebook innskráningu í öðrum forritum sem hafa skráð sig á Facebook reikninginn þinn, eins og instagram eða leiki af einhverju tagi. Svo það er líklegt að þú þurfir að hafa samband við slík forrit, vefsíður eða álíka til að nýta þér þessa reikninga án tengsla við Facebook.
  • Eftir að reikningnum hefur verið eytt, eru nokkur gögn, svo sem skilaboð, þessi Afrit af skilaboðunum sem þú sendir er vistað í pósthólfi vinar þíns.

Eyða reikningi varanlega

  • Ýttu á smella einu sinni enn á táknið stillingar
  • Finndu „Upplýsingar þínar á Facebook “.
  • Þegar þangað er komið, ýttu á smell í „Eyða reikningi þínum og upplýsingum".
  • Smelltu samtímis Eyða reikningnum mínum.