Ef þú eyddir af einhverjum ástæðum LinkedIn reikningnum þínum, en þú vilt hafa hann aftur, ertu kominn á tilgreinda vefsíðu þar sem þú munt vita hvernig á að endurvirkja LinkedIn reikning. Til að byrja með muntu vita hvenær þú getur virkjað aftur reikning og við munum einnig nefna skrefin sem fylgja skal svo þú náir því.

Að lokum munum við benda á nokkra þætti sem þú ættir að huga að þegar þú gerir endurvirkjun reikningsins þíns. Svo haltu áfram með þennan lestur svo þú getir skýrt allar spurningar sem þú hefur um þetta mikilvæga efni.

Hvenær er hægt að virkja LinkedIn reikning aftur?

Það er mikilvægt að endurvekja LinkedIn reikning íhuga þann tíma sem liðinn er síðan honum var eytt. Vegna þess að notandinn hefur allt að 20 daga frá því að hann eyðir til að geta virkjað reikninginn aftur.

Svo að, ef þessir 20 dagar eru liðnir geturðu ekki virkjað aftur og ef ekki verður þú að opna nýjan reikning. Nú, ef þú ert enn innan ákveðins tíma, þarftu aðeins að fylgja skrefunum sem þú munt lesa í næsta lið til að geta endurvirkjað reikninginn.

Skref til að endurvirkja Linkedin reikning

Endurvirkjun LinkedIn reiknings Það er frekar einfalt ferli, sérstaklega þar sem þú hefur eftirfarandi leiðir til að gera það:

  • Þú getur gert það með því að slá inn af vefsíðunni.
  • Frá farsímaforritinu.
  • Síðasti valkosturinn er að nota hlekkinn sem sendur er í tölvupóstinn þegar reikningnum hefur verið eytt.

Nú, skrefin til að fylgja verður nefnd ef þú vilt endurvirkjaðu reikninginn þinn með því að fara inn á vefsíðuna þessa vettvangs:

  1. Sláðu inn úr hvaða vafra sem er á opinberu LinkedIn síðunni.
  2. Þegar þú ert á aðalsíðunni skaltu smella á „Innskráning“
  3. Skrifaðu síðan tölvupóstinn sem er tengdur við reikninginn sem þú vilt virkja aftur og tilgreindu lykilorðið sem það hafði.
  4. Að lokum skaltu velja „Virkja aftur“.

Í lok þessara skrefa færðu tölvupóst þar sem spurt er hvort þú viljir endurreikna reikninginn og Til að staðfesta það verður þú að smella á hlekkinn sem birtist. Þannig geturðu notað reikninginn þinn aftur án vandræða.

Atriði sem þarf að hafa í huga þegar þú virkjar aftur LinkedIn reikning

Þegar þú hefur virkjað aftur reikninginn þinn geturðu gert það opnaðu alla tengiliðina sem þú hafðir áður en þú hefur fjarlægt það. Þú munt þó ekki geta fengið eftirfarandi upplýsingar:

  • Hóparnir sem þú hefur gengið í eða færslurnar sem þú hefur sett í þá.
  • Fólkið eða fyrirtækin sem þú fylgdist með.
  • Öll boð sem þú fékkst í bið sem þú hefur ekki þegið.
  • Tilmælin sem þér höfðu verið gefin.
  • Allar staðfestingar sem þú hefur fengið.

Á þann hátt að þú verður að sameinast hópunum sem þú hafðir áður og fylgstu með fólki eða fyrirtæki sem þú fylgdist með áður en þú eyðir reikningnum. Mikilvægi hluturinn er að eins og þú hefur kannski gert þér grein fyrir, er að endurræsa reikninginn svo lengi sem þú ert innan tilgreinds tímabils nokkuð einföld aðferð.

https://www.linkedin.com/help/linkedin/answer/3587/volver-a-abrir-tu-cuenta?lang=es