Það eru margar leiðir til að nota samfélagsmiðla. Stundum eru þau tímafrek og geta verið svolítið yfirþyrmandi. Meira um vert, hvenær Þeir leyfa öðrum að sjá allt sem aðrir hafa bætt við prófílinn sinn án vandræða.

Hins vegar, það eru nokkrar leiðir til að forðast að vera mettuð af samfélagsnetum, til dæmis, birtist án nettengingar á Facebook, sem getur leyft jafnvel þegar vettvangurinn er notaður til að hunsa skilaboð frá fólki eða koma í veg fyrir að tengiliðir sjái að netpallurinn sé notaður, til að ná þessu mun ferlið sjást í eftirfarandi grein.

Koma í veg fyrir að vinir mínir tengi mig á Facebook Hvernig á að gera það?

Fyrst af öllu verður að segja það það er önnur stilling, ákvæði sem hentar félagslegum netum, svo það er ekki flókið og hægt að keyra það úr tölvu eða farsíma eftir atvikum. Ferlið er gert í gegnum Messenger valkostinn og er hægt að gera það í hvaða tæki sem er, til þess verður þú að halda stöðugu nettengingu og augljóslega hefurðu aðgang að Facebook.

Í þessu tilfelli verður að segjast að þar sem Facebook er eitt mest notaða samfélagsnet í heimi, hefur eina áhrifaríkustu skilaboðaþjónustu í heimi, sem er í raun sjálfvirkt og gerir hverjum sem er kleift að nota það í hvaða tilgangi sem er.

Fullt af fólki notar það til að halda sambandi hvert við annað og vita hvenær annað fólk notar forritið. Hins vegar, ef þú vilt koma í veg fyrir að aðrir viti hvenær þeir nota forritið, allt sem þarf að gera verður skilið eftir í næsta kafla.

Skref til að fylgja til að birtast ekki tengd á Facebook

  1. Til að byrja, verður viðkomandi inn á pallinn úr farsíma eða tölvu eftir þörfum.
  2. Síðan verður að fara til Messenger eða opnaðu gluggann sem algengt er að nota til að spjalla eða leita að skilaboðum, þetta bæði í tölvunni og í farsímanum.
  3. Í gírstákninu sem birtist er valkosturinn skoðaður sem „Spjallstillingar“. Það verður að þrýsta á það.
  4. Röð valkosta birtist, þar á meðal verður að ýta á "Slökkva á virkniham".

Þannig virðist manneskjan ekki lengur vera virk með öðrum á meðan valkosturinn gerir þeim kleift að nota Facebook eins og venjulega. Á sama hátt, ef þú vilt breyta þessu, verður þú að framkvæma sömu skref, munurinn er sá valkosturinn sem ýtt er á verður „sýna á Facebook“.

Hagnýtar forsendur

Það skal tekið fram að meðal margra aðgerða sem Facebook hefur, getur þú einnig valið að slökkva á spjalli fyrir einn eða fleiri tiltekna aðila. Ferlið er í grundvallaratriðum það sama, nema þegar spjall er óvirkt, þá ættir þú að leita að „sérsnið“ í valkostunum.

Þegar það kveikir á og sinnir hlutverki sínu þarftu aðeins að slá inn nafn þess sem vill gera spjallið óvirkt, svo að þú vitir ekki hvenær viðkomandi er tengdur eða ekki. Til að þessi aðferð skili árangri er mælt með því að nota persónuverndarstillingarnar svo að þetta fólk geti ekki séð efnið sem er sett á prófílinn þinn heldur.



También te puede interesar:
Kauptu fylgjendur
Bréf fyrir Instagram til að klippa og líma