Facebook hefur margs konar valkosti sem hægt er að aðlaga þannig að upplifunin innan þjónustunnar sé sem best. Í þessum skilningi leyfa mest notuðu félagslegu kerfin hingað til að stilla margar persónuverndaraðgerðir fyrir notendur sína. Þess vegna getur hver notandi valið aðgerð og afturkallað aðgerðina á þeim en í þeim valkostum sem gefnir eru er ekki hægt að finna hvort einhver hafi einangrað hann frá tengiliðnum.

Nánar tiltekið, í tilkynningum á Facebook, ef einhver er lokaður eða fyrir að vera lokaður fyrir, mun enginn tilkynna það. Hins vegar, ef það birtist, ákveðnar vísbendingar á samfélagsnetinu sem geta opinberað þessa hegðun fyrir draga þá ályktun að maður hafi ákveðið að einangra þig frá tengslum sínum, eða ef þú vilt loka fyrir einhvern frá Facebook, sem allir verða sýndir í þessari grein.

Loka á Facebook Hvernig á að gera það?

Í fyrsta lagi segir það sig sjálft að ástæður þess að fjarlægja einhvern úr sýndarlífinu geta verið óteljandi. En næstum alltaf, þetta á sér stað vegna mannlegra vandamála, notendur sem eru pirrandi eða af þeirri einföldu ástæðu að vilja ekki að annar aðilinn hafi beint samband við prófílinn sinn. Ferlið felur ekki í sér neitt flókið og í þetta duga nokkrar mínútur sem fjárfestar eru.

Ef þessi ákvörðun hefur verið tekin af einhverjum ástæðum er nauðsynlegt að skilja að frá því augnabliki muntu ekki lengur geta skoðað færslurnar sem viðkomandi hefur sent, eða athugasemdir, eða sent skilaboð hvert til annars og öfugt. Svo áður en þú tekur þessa ákvörðun, mundu að hún hefur margar takmarkanir og eftirköst.

Verklagsreglur til að loka fyrir Facebook reikning

Það er í raun ekkert flókið við að loka á einhvern frá Facebook, ein einfaldasta og algengasta aðferðin er að slá inn prófíl þess sem þú vilt ekki hafa neina tegund af sýndarsambandi við. Síðan verður þú að smella á þrjá sporbaugana sem birtast fyrir neðan forsíðumyndina. Þar verður þú að ýta á „loka“ valkostinn.

Síðan verður þú að gefa „staðfest“, útskýra ástæðuna fyrir því að þú vilt eyða og loka fyrir tengiliðinn. Þetta skref er valfrjálst. Og voila, með því verður viðkomandi lokað alveg á Facebook neti sínu. Í umsókninni fyrir farsíma og tæki er aðferðin sú sama.

Hugleiddu

Það er nauðsynlegt að hafa í huga að fólk getur vitað hvenær einhver lokaði á þá, með vísbendingum eða aðstæðum sem eiga sér stað á félagslega netinu. Til dæmis; þegar sameiginleg samtöl eiga sér stað, viðkomandi þegar hann fer í spjallið, þú sérð að þú getur ekki sent skilaboð vegna þess að tengiliðurinn hefur lokað á það, Sömuleiðis, ef það reynir að slá inn prófílinn þinn, verður hann ekki að finna í leitarvélum.

Mjög ægilegur valkostur, ef þú vilt ekki að viðkomandi birtist á meðal helstu frétta þinna án þess að þurfa að loka á eða eyða þeim, þá er allt sem þú þarft að gera að hætta að fylgja þeim á félagsnetinu. Leiðin til þess er með því að slá inn prófílinn þinn og ýta á valkostinn „Hættu að fylgja“, á þennan hátt mun það ekki birtast í uppfærslunum.



También te puede interesar:
Kauptu fylgjendur
Bréf fyrir Instagram til að klippa og líma