ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮವನ್ನು ಬಳಸಲು ಹಲವು ಮಾರ್ಗಗಳಿವೆ. ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ಅವು ಸಮಯ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೆಚ್ಚು ಆಗಿರಬಹುದು. ಹೆಚ್ಚು ಮುಖ್ಯವಾಗಿ, ಯಾವಾಗ ಇತರರು ತಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ಗೆ ಸೇರಿಸಿದ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಯಾವುದೇ ತೊಂದರೆಯಿಲ್ಲದೆ ನೋಡಲು ಅವರು ಇತರರಿಗೆ ಅವಕಾಶ ಮಾಡಿಕೊಡುತ್ತಾರೆ.

ಆದಾಗ್ಯೂ, ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ಗಳೊಂದಿಗೆ ಸ್ಯಾಚುರೇಟೆಡ್ ಆಗುವುದನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಲು ಹಲವಾರು ಮಾರ್ಗಗಳಿವೆ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಆಫ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ, ಇದು ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವಾಗಲೂ ಜನರಿಂದ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ನಿರ್ಲಕ್ಷಿಸಲು ಅಥವಾ ಸಂಪರ್ಕಗಳನ್ನು ಆನ್‌ಲೈನ್ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ಬಳಸುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ತಡೆಯಲು ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ, ಇದನ್ನು ಸಾಧಿಸಲು ಮುಂದಿನ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ ಈ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಕಾಣಬಹುದು.

ನನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತರು ನನ್ನನ್ನು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕಿಸುವುದನ್ನು ತಡೆಯಿರಿ ಅದನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು?

ಮೊದಲಿಗೆ ಅದನ್ನು ಹೇಳಬೇಕು ಇದು ಮತ್ತೊಂದು ಸಂರಚನೆ, ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳಿಗೆ ಸೂಕ್ತವಾದ ಒಂದು ನಿಬಂಧನೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಸಂಕೀರ್ಣವಾಗಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ಅಥವಾ ಮೊಬೈಲ್ ಸಾಧನದಿಂದ ಚಾಲನೆಯಾಗಬಹುದು. ಈ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಮೆಸೆಂಜರ್ ಆಯ್ಕೆಯ ಮೂಲಕ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ಇದನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು, ಇದಕ್ಕಾಗಿ ನೀವು ಸ್ಥಿರವಾದ ಇಂಟರ್ನೆಟ್ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಕಾಪಾಡಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು ಮತ್ತು ನಿಸ್ಸಂಶಯವಾಗಿ ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಅನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದು.

ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ವಿಶ್ವದಲ್ಲೇ ಹೆಚ್ಚು ಬಳಕೆಯಾಗುವ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿರುವುದರಿಂದ, ವಿಶ್ವದ ಅತ್ಯಂತ ಪರಿಣಾಮಕಾರಿ ಸಂದೇಶ ಸೇವೆಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ, ಇದು ನಿಜವಾಗಿ ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಯಾವುದೇ ಉದ್ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ ಬಳಸಲು ಯಾರಿಗಾದರೂ ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ.

ಪರಸ್ಪರ ಸಂಪರ್ಕದಲ್ಲಿರಲು ಮತ್ತು ಇತರ ಜನರು ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಯಾವಾಗ ಬಳಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆಂದು ತಿಳಿಯಲು ಬಹಳಷ್ಟು ಜನರು ಇದನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಯಾವಾಗ ಬಳಸಬೇಕೆಂದು ಇತರರಿಗೆ ತಿಳಿಯದಂತೆ ನೀವು ತಡೆಯಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಮಾಡಬೇಕಾದ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮುಂದಿನ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಬಿಡಲಾಗುತ್ತದೆ.

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕ ಹೊಂದಿಲ್ಲದಂತೆ ಅನುಸರಿಸಬೇಕಾದ ಕ್ರಮಗಳು

  1. ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲು, ವ್ಯಕ್ತಿಯು ಮಾಡಬೇಕು ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ ಅಗತ್ಯವಿರುವಂತೆ ಮೊಬೈಲ್ ಸಾಧನ ಅಥವಾ ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಿಂದ.
  2. ನಂತರ ಮೆಸೆಂಜರ್‌ಗೆ ಹೋಗಬೇಕು ಅಥವಾ ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಮೊಬೈಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಚಾಟ್ ಮಾಡಲು ಅಥವಾ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಹುಡುಕಲು ಬಳಸುವ ಸಾಮಾನ್ಯ ವಿಂಡೋವನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ.
  3. ಗೋಚರಿಸುವ ಗೇರ್ ಐಕಾನ್‌ನಲ್ಲಿ, ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನೋಡಲಾಗಿದೆ "ಚಾಟ್ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು". ಅದನ್ನು ಒತ್ತಬೇಕು.
  4. ಆಯ್ಕೆಗಳ ಸರಣಿಯು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ, ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ನೀವು ಒತ್ತಿರಿ "ಚಟುವಟಿಕೆ ಮೋಡ್ ಅನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ".

ಈ ರೀತಿಯಾಗಿ, ವ್ಯಕ್ತಿಯು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಇತರರೊಂದಿಗೆ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿ ಕಾಣಿಸುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಆಯ್ಕೆಯು ಎಂದಿನಂತೆ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಬಳಸಲು ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ. ಅಂತೆಯೇ, ನೀವು ಇದನ್ನು ಮಾರ್ಪಡಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ಅದೇ ಹಂತಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಬೇಕು, ವ್ಯತ್ಯಾಸವೆಂದರೆ ಅದು ಒತ್ತಿದ ಆಯ್ಕೆಯು "ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ತೋರಿಸು".

ಕ್ರಿಯಾತ್ಮಕ ಪರಿಗಣನೆಗಳು

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಹೊಂದಿರುವ ಹಲವು ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳ ಪೈಕಿ, ನೀವು ಒಂದು ಅಥವಾ ಹೆಚ್ಚಿನ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ಗಮನಿಸಬೇಕು. ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಮೂಲತಃ ಒಂದೇ ಆಗಿರುತ್ತದೆ, ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದಾಗ ಹೊರತುಪಡಿಸಿ, ನೀವು ಆಯ್ಕೆಗಳಲ್ಲಿ "ಗ್ರಾಹಕೀಕರಣ" ಗಾಗಿ ನೋಡಬೇಕು.

ಅದು ಆನ್ ಆಗುವಾಗ ಮತ್ತು ಅದರ ಕಾರ್ಯವನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಿದಾಗ, ನೀವು ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸುವ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಹೆಸರನ್ನು ಮಾತ್ರ ನಮೂದಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ, ಇದರಿಂದಾಗಿ ಆ ವ್ಯಕ್ತಿ ಆನ್‌ಲೈನ್ ಅಥವಾ ಆಫ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿದ್ದಾಗ ನಿಮಗೆ ತಿಳಿದಿರುವುದಿಲ್ಲ. ಈ ವಿಧಾನವು ಪರಿಣಾಮಕಾರಿಯಾಗಲು, ಗೌಪ್ಯತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಬಳಸಲು ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡಲಾಗಿದೆ ಆದ್ದರಿಂದ ಈ ಜನರು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ವಿಷಯವನ್ನು ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ



ನೀವು ಸಹ ಆಸಕ್ತಿ ಹೊಂದಿರಬಹುದು:
ಅನುಯಾಯಿಗಳನ್ನು ಖರೀದಿಸಿ
ಕತ್ತರಿಸಿ ಅಂಟಿಸಲು ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್‌ಗೆ ಪತ್ರಗಳು