इंस्टाग्राम हे या क्षणाचे सर्वात प्रसिद्ध सोशल नेटवर्क आहे. हे, वापरकर्त्यांनी त्यांच्या प्रकाशनात सर्व प्रकारच्या प्रतिमा किंवा भिन्न फाइल स्वरूप सामायिक करण्याच्या क्षमतेबद्दल धन्यवाद. जरी हे या नेटवर्कचे केवळ विशिष्ट आणि विशिष्ट कार्य नाही, परंतु या प्रकारच्या सामग्रीमुळे सर्वाधिक फायदा झाला आहे.

म्हणूनच, त्याच्या नेटवर्कवर अस्तित्त्वात असलेल्या 1000 अब्ज सक्रिय वापरकर्त्यांसह, ऑनलाइन सामाजिक व्यासपीठ म्हणून ही एक उत्कृष्टता आहे. फोटोग्राफी आणि प्रतिमा संपादन व्यावसायिकांसाठी हे आवडते आहे.

तथापि, सर्व चकाकी सोने नाहीत. काही वेळा वापरकर्त्यांना त्यांच्या सोशल मीडिया अकाउंटला ब्रेक देण्याची हौस असेल.

कधीकधी विश्रांती घेणे चांगले

या काळात, जेथे बातम्या अधिकाधिक निराश होत आहेत, आपणास सोशल मीडियापासून थोडा वेळ काढावा लागेल. विशेषत: अशा तीव्र साथीच्या काळात जेंव्हा जग अनुभवत आहे.

जेव्हा आपण आपले खाते प्रविष्ट करता तेव्हा प्रत्येक वेळी, गुन्ह्यांविषयी प्रकाशने, मृत, मदतीची विनंती करणारे लोक शोधणे सामान्य आहे. खासकरुन जेव्हा बेईमान मीडिया बातमी ही दिवसाची क्रमवारी असते.

दुसरीकडे, आपल्या मालकीची नसलेल्या डिव्हाइसमध्ये लॉग इन करणे देखील आपल्यासाठी सामान्य आहे आणि आपण आपल्यासंदर्भातील सर्व माहिती हटवू इच्छित आहात वापरकर्ता आणि संकेतशब्द

आपल्या खात्यातून लॉग आउट होण्याच्या परिस्थितीची पर्वा न करता, असे केल्याने काहीपेक्षा जास्त वेळ लागणार नाही सेकंद

इंस्टाग्रामवर लॉगआउट प्रक्रिया

इन्स्टाग्रामवर आपले सत्र बंद करण्याची प्रक्रिया खालीलप्रमाणे आहे:

  1. एकदा आपण आपल्या इन्स्टाग्राम खात्यावर आला की आपल्या अनुयायांच्या पोस्टच्या टाइमलाइनवर स्क्रोल करा. आपल्याला आपला प्रोफाइल फोटो शोधण्याची आवश्यकता असेल.
  2. आपण हा फोटो वरच्या कोपर्यात पाहू शकता, इंस्टाग्राम इंटरफेसच्या उजवीकडे.
  3. आपण ते दाबल्यास, आपल्याला अनेक पर्यायांसह प्रदर्शित केलेला टॅब दिसेल. या टॅबच्या शेवटी आपल्याला "निर्गमन" हा पर्याय दिसेल.
  4. एकदा आपण हा शेवटचा विभाग दाबल्यानंतर, सिस्टम आपल्याला लॉगआउट सूचना दर्शवेल आणि पृष्ठ फॉर्मवर अद्यतनित होईल जिथे आपल्याला लॉगिन वैशिष्ट्यपूर्ण बॉक्स आढळतील.

थोड्या काळासाठी माझ्या खात्यात लॉग इन न केल्यास, मी माझ्या खात्यात प्रवेश गमावू?

आपण कित्येक महिने किंवा वर्षभर कालावधीसाठी आपल्या खात्यात लॉग इन करणे थांबविल्यास, इन्स्टाग्राम सिस्टमला आढळेल की आपले खाते "निष्क्रियता" कालावधीत प्रवेश करीत आहे. हे प्रकाशने, आवडी किंवा वापरकर्त्यांद्वारे केलेल्या कोणत्याही इतर क्रियाकलापाच्या चिन्हाच्या अभावासह.

तर, जर तुमची इच्छा असेल तर तुमच्या खात्याला ब्रेक द्या, हा ब्रेक फार लांब नाही, कारण "निष्क्रिय खाते" असे म्हणतात की लॉग इन करण्याचा प्रयत्न करताना आपल्याला एक संदेश प्राप्त झाला आणि आपण तो कायमचा गमावू शकता.

त्याउलट, आपण आपले खाते पूर्णपणे हटवू इच्छित असाल तर, आपण प्रोफाइल सेटिंग्जमधून ते अक्षम करण्यासाठी पुढे जाणे आवश्यक आहे.