सोशल नेटवर्क्स हे आज दळणवळणाचे सर्वाधिक मागणीचे साधन आहे. प्रत्येक क्षणी या नेटवर्कशी संबंधित व्यक्तींची संख्या वाढत जाते. नेटवर्कमध्ये सामग्रीच्या विविधतेची वैशिष्ट्ये दर्शविली गेली आहेत. तथापि, प्रत्येकाला या प्रकारच्या प्लॅटफॉर्मवर चांगला अनुभव मिळत नाही.

निरंतर माहिती अद्ययावत केल्याने, वेगवेगळ्या प्रकारच्या बातम्यांचा समावेश असतो, जिथे आपल्याला मिळालेली प्रत्येक गोष्ट पूर्णपणे सकारात्मक असते असे नाही, प्रत्येकास ती सहन करण्याची क्षमता नसते, विशेषत: मानवतेच्या साथीच्या काळात. दररोज थोड्या उत्साहवर्धक बातम्या मिळणे सामान्य आहे.

सर्वात महत्त्वाचे म्हणजे, विशेषत: ट्विटरवर ज्या बातम्या अद्ययावत केल्या जातात त्या गतिमान दराने. तर आपली मानसिक शांतता आणि मानसिक स्थिरता टिकविण्यासाठी आपण नेटवर्कपासून स्वत: ला काही वेळ द्याल. या प्रकरणांसाठी, हे सामाजिक नेटवर्क प्लॅटफॉर्म आपल्याला आपल्या प्रोफाईलच्या हंगामात जाण्यासाठी चरणांची मालिका ऑफर करते.

पुढे जाण्यापूर्वी काही बाबी.

आपण आपले ट्विटर खाते हटवण्याची वेळ आली आहे असे आपल्याला वाटत असल्यास असे करण्याची प्रक्रिया अत्यंत वेगवान आणि कार्यक्षम आहे. तथापि, तेथे त्वरित हटविणे वैशिष्ट्य नाही, केवळ 30-दिवसांची तात्पुरती अक्षमता आहे. ही वेळ संपल्यानंतर, खाते कायमचे हटविले जाईल.

पुढील चरणांचे अनुसरण करा

  1. एकदा आपण आपल्या खात्यात लॉग इन केले. आपल्याला कॉन्फिगरेशन विभाग शोधणे आवश्यक आहे:

1.1. स्मार्टफोनवर, आपल्याला हा विभाग आपल्या प्रोफाइलच्या फोटोद्वारे मिळेल जो आपण क्लिक करता तेव्हा, विविध पर्यायांसह एक टॅब प्रदर्शित केला जाईल, जिथे आपल्याला "सेटिंग्ज आणि गोपनीयता" मिळू शकेल.

                १. 1.2. वेब प्लॅटफॉर्मद्वारे, आपण आपल्या टाइमलाइनच्या उजव्या बाजूला मेनूमध्ये कॉन्फिगरेशन विभाग मिळवू शकता. ते मिळविण्यासाठी आपण "अधिक पर्याय" दाबा आवश्यक आहे.

  1. "सेटिंग्ज" विभागात "आपले खाते" विभाग मिळवा. आपले खाते प्रविष्ट करताना, आपण "आपले खाते निष्क्रिय करा" शोधणे आवश्यक आहे.

निष्क्रियता मेनू

डिएक्टिव्हिटी क्षेत्रात आपल्याला यामधून दोन विभाग सापडतील, "ही क्रिया आपले खाते निष्क्रिय करेल" आणि "आपल्याला दुसरे काय माहित असावे". पहिल्या भागात, सिस्टम आपल्याला आपले खाते निष्क्रिय करण्याच्या परिणामाविषयी चेतावणी देते, जसे की कोणत्याही ऑपरेटिंग सिस्टमसाठी आपले वापरकर्तानाव गमावणे आणि आपल्या खात्याचे सार्वजनिक प्रोफाइल.

दुसर्‍या विभागात तो आपल्याला काही टिप्स देईल; हे आपले खाते कायमचे हटविण्यापूर्वी आपले खाते निष्क्रिय करण्यास लागणार्‍या वेळेची आपल्याला माहिती देते.

आपली काही प्रोफाइल माहिती शोध इंजिनमध्ये आढळू शकते. दुसरीकडे, ते आपल्याला "दुसरे खाते संबद्ध" विभागात दुसरे खाते संबद्ध करण्याची आणि "डाउनलोड डेटा" मध्ये आपला प्रोफाइल डेटा जतन करण्याची शिफारस करतात. नंतरचे, जर आपण आपल्या खात्याच्या क्रियाकलापांच्या कालावधीत आपण जमा केलेली माहिती गमावू इच्छित नाही.

अंतिम निष्क्रियता प्रक्रिया

  1. निष्कर्ष काढण्यासाठी, आपण "निष्क्रिय" बटण दाबा. सिस्टम आपणास निष्क्रियता प्रक्रियेची पुष्टी करण्यासाठी आपल्या खात्याचा संकेतशब्द विचारेल. खालच्या उजव्या कोपर्‍याकडे शेवटी "निष्क्रिय" दाबा.

एकदा निष्क्रियता पूर्ण झाल्यावर, सिस्टम पूर्ण करण्यासाठी तीस दिवसांमध्ये आपण पुन्हा लॉग इन करू शकाल प्रक्रिया.



आपल्याला स्वारस्य देखील असू शकते:
अनुयायी खरेदी करा
कट आणि पेस्ट करण्यासाठी इंस्टाग्रामला पत्र