जसे आम्ही मागील लेखांमध्ये टिप्पणी करण्यास सक्षम होतो, बॅकअप प्रती हे सर्वात शक्तिशाली साधन असते जे वापरकर्त्याच्या माहिती, फायली, अनुप्रयोग आणि अगदी बॅक अप घेताना येते. प्रणाली संयोजना.

त्याबद्दल धन्यवाद, वापरकर्ता प्रत्येक मल्टीमीडिया फाइल, कागदपत्रे आणि इतर महत्वाच्या फाइल्स शोधण्याची आणि त्या संगणकावर एकामागून हस्तांतरित करण्याची प्रक्रिया जतन करू शकतो. करण्यासाठी बॅकअप निवडआपल्याला फक्त सांगितलेली प्रत शोधावी लागेल आणि नंतर तेथे जतन करू इच्छित असल्यास ती आपल्या संगणकावर हस्तांतरित करावी लागेल.

आता, तपशील आहे की व्हॉट्सअ‍ॅप बॅकअप ते सहसा आपल्या Google खात्याच्या मेघ मध्ये जतन केले जातात. आम्ही केलेला बॅकअप आणि व्हॉट्सअ‍ॅपची माहिती दिलेल्या क्षणी सेव्ह केलेली माहिती आम्ही कशी पाहू शकतो? वाचा आणि तुम्हाला सापडेल.

व्हॉट्सअ‍ॅप बॅकअप कुठे आहेत?

आम्ही आपल्याला सांगत असलेली पहिली गोष्ट तीच आहे व्हॉट्सअ‍ॅप मधे बनवलेले बॅकअप, हे स्वयंचलितपणे आपल्या Google खात्यात जतन केले आहे, विशेषत: ड्राइव्ह नऊमध्ये. तपशील असा आहे की वापरकर्ता सहसा त्यामध्ये अन्य कोणत्याही फोल्डरमध्ये प्रवेश करू शकत नाही.

या कारणास्तव, प्रवेश करण्यासाठी हा बॅकअप असलेले फोल्डर, आपल्याला Google ड्राइव्हमधील व्हील चिन्हावर जा आणि सेटिंग्ज वर क्लिक करावे लागेल. एकदा आपण केल्यास, एक छोटी पॉप-अप विंडो दिसेल.

तेथे तुम्हाला दिसेल की विंडोच्या डाव्या बाजूस तुम्हाला दिलेले 3 वेगवेगळे पर्याय दर्शविलेले आहेत. आपल्याला फक्त पहिले दोन पर्याय वगळले पाहिजेत आणि थेट शेवटच्या पर्यायावर जा "अनुप्रयोग व्यवस्थापित करा".

आपण हा पर्याय निवडल्यानंतर, आपण आपल्या Google खात्याशी दुवा साधलेल्या सर्व अनुप्रयोगांसह आपण काय जतन केले आहे यावर अवलंबून आपण एक यादी (लांब किंवा लहान) पाहण्यास सक्षम असाल.

आपण काळजीपूर्वक शोध घेतल्यास आपण सक्षम व्हाल व्हाट्सएप अ‍ॅप्लिकेशन शोधा तेथे. हा अनुप्रयोग तेथे दिसतो या साध्या वस्तुस्थितीचा अर्थ असा आहे की या खात्यासह अनुप्रयोग डेटा संकालित केला गेला आहे तेथे आपण अचूक जागा पाहू शकता.

हे फोल्डर वापरकर्त्यांसाठी प्रवेश करण्यायोग्य नसल्याने आपल्याकडे केवळ हा डिस्कनेक्ट करण्याचा पर्याय आहे व्हॉट्सअ‍ॅप सेवा Google ड्राइव्हवरील आपल्या खात्यावर अशा प्रकारे, आपण दोन्ही प्लॅटफॉर्ममधील कनेक्शन तोडत आहात आणि बॅकअप तेथे संचयित करण्यापासून प्रतिबंधित करीत आहात.

आपण Google ड्राइव्हवरील आपल्या खात्यातून व्हॉट्सअॅप डिस्कनेक्ट केल्यास काय होते?

आपण असे केल्यास पुढे काय होईल, हे असे आहे की व्हॉट्सअॅपला जिथे शक्य असेल तेथे समर्थन नसेल स्टोअर बॅकअप करण्यासाठी. म्हणूनच, जेव्हा आपण अनुप्रयोग प्रविष्ट कराल आणि बॅकअप घ्यायचा असेल तर तो आपल्याला एक संदेश दर्शवेल ज्यात आपल्याला पुन्हा दुवा साधणे आवश्यक आहे.

याव्यतिरिक्त, हे शक्य आहे की आपण अनुप्रयोगामधील माहिती जसे की संदेश, संपूर्ण चॅट्स आणि अगदी फोटोग्राफी आणि इतर गमावले आहे. म्हणून आपण काय करीत आहात याची काळजी घ्या.



आपल्याला स्वारस्य देखील असू शकते:
अनुयायी खरेदी करा
कट आणि पेस्ट करण्यासाठी इंस्टाग्रामला पत्र