जर तुम्हाला हवे असेल तर आपले फेसबुक खाते हटवाएकतर कारण तुम्ही या सोशल नेटवर्कला कंटाळले आहात, किंवा यापुढे तुम्हाला या "महान आभासी कुटुंबाचे" राहण्याची इच्छा नाही, किंवा तुम्हाला काही "नॉन ग्रॅटा" लोकांच्या रडारवरून गायब व्हायचे आहे आणि तुम्हाला कसे करावे हे माहित नाही ते, येथे आम्ही कसे ते स्पष्ट करतो.

जरी हे खरे आहे की या अनुप्रयोगांचे वापरकर्ते जीवन देणारे आहेत आणि त्यांच्या मते आणि वापर प्रवृत्तींनुसार त्यांना पाया देणारे आहेत, आपल्या इच्छेनुसार आणि बहुसंख्य लाभार्थ्यांच्या दळणवळणाच्या गरजा. आपण हे विसरू नये की हे अनुप्रयोग किंवा सामाजिक नेटवर्क त्यांचे यश मोजण्यासाठी त्यांच्या ग्राहकांवर अवलंबून असतील.

हे देखील खरे आहे की या समान वापरकर्त्यांचा एक छोटा गट आहे, जे काही कारणास्तव त्यांना यापुढे विशिष्ट नेटवर्कच्या समूहात सहभागी होऊ इच्छित नाही. आता, बर्‍याच वर्तमान सोशल नेटवर्क्सना त्यांच्या वापरकर्त्यांना जाऊ देण्यामध्ये फारशी अडचण नाही, कारण काही सदस्यत्व रद्द केले असले तरी, दररोज येणारे अधिक नवीन वापरकर्ते आहेत.

मार्क झुकेरबर्गच्या गटाच्या सोशल नेटवर्क्सच्या बाबतीत असे नाही, वरवर पाहता हे गृहस्थ त्याच्या सोशल नेटवर्क्सच्या वापरकर्त्यांना नाकारणे फारसे चांगले घेत नाहीत. आणि ज्यांना इच्छा आहे त्यांच्यासाठी या "महान कुटूंबातील" असणे थांबवा ते सोडून देणे इतके सोपे नाही, परंतु काळजी करा, येथे आम्ही ते कसे करावे ते सांगू.

फेसबुक कॉन्फिगरेशन पर्याय

आपल्याकडे ते करण्याचा पर्याय आहे, आता, आपण आपल्या फेसबुक पेजच्या सामान्य सेटिंग्ज प्रविष्ट करा, खात्याच्या प्रशासनाशी संबंधित विभाग प्रविष्ट करा आणि पर्याय शोधा "खाते निश्चितपणे हटवा". आणि आपण सिस्टमद्वारे दर्शविलेल्या चरणांचे अनुसरण करा.

नक्कीच, पृष्ठ आपल्याला निष्क्रियतेच्या परिणामांविषयी चेतावणी देईल आणि आपल्याला इतर पर्याय देईल ज्यामधून आपण आपल्यासाठी सर्वात योग्य पर्याय निवडाल.

फेसबुक आपल्याला देत असलेले पर्यायः

  • आपण फेसबुक खाते निष्क्रिय करू शकता, परंतु मेसेंजर ठेवा.
  • आपण देखील करू शकता माहितीची प्रत आपल्याकडे आपल्या फेसबुक खात्यावर आहे, जेणेकरून आपण ते गमावू नका. खाते हटविण्यापूर्वी
  • फेसबुक ऑप्शन्सची आणखी एक यादी, अकाउंट डिएक्ट करताना, ते म्हणजे ते तात्पुरते करा, म्हणजेच ते निष्क्रिय करा, परंतु पुन्हा सक्रिय करण्याच्या पर्यायासह. या प्रकरणात, या सामाजिक नेटवर्कवरील माहिती गमावलेली नाही.

निष्क्रियता:

आम्ही आधी तुम्हाला सांगितल्याप्रमाणे, ही प्रक्रिया खाते कॉन्फिगरेशनमधून केली जाते आणि आम्ही आधी सूचित केलेल्या चरणांचे अनुसरण करा, आता एकदा लक्षात ठेवा की खाते एकदा निष्क्रिय केले गेले:

सर्व माहिती सामाजिक नेटवर्कमधून बाहेर येत नाहीदुसर्‍या शब्दांत, आपल्या मित्रांना पाठविलेले संदेश अद्याप दृश्यमान असतील.

आपले नाव चालू आहे आपल्या फेसबुक मित्रांची यादी, आपण केलेल्या टिप्पण्या आणि प्रकाशने.



आपल्याला स्वारस्य देखील असू शकते:
अनुयायी खरेदी करा
कट आणि पेस्ट करण्यासाठी इंस्टाग्रामला पत्र