फेसबुकवर खाते निष्क्रिय करताना, जे काही कारणास्तवया प्रकरणात कार्यपद्धती जाणून घेणे महत्वाचे आहे आम्ही हे कसे करावे हे स्पष्ट करतो.

आपण हे कसे करता:

एक

आपल्या खात्यात लॉग इन कराआपण आपल्या ब्राउझरवरुन आपल्या फेसबुक खात्याद्वारे हे करू शकता. आपण आपले वापरकर्तानाव आणि संकेतशब्द प्रविष्ट करा.

दोन

आपल्या स्क्रीनच्या उजवीकडे शीर्षस्थानी आपल्याकडे बाण आहे, निळ्या पट्टीमध्ये, येथे क्लिक करा, हे आपल्याला पर्यायांच्या मालिकेत पुनर्निर्देशित करेल.

तीन.

यावेळी सेटिंग्ज मेनूमध्ये दर्शविल्यानुसार एक नवीन विंडो दर्शविली जाईल, आपण आयटम शोधणे आवश्यक आहे "सेटिंग".

चार

वापरकर्ता सेटिंग्ज विभाग प्रविष्ट करा, जो आपल्याला परत पुनर्निर्देशित करेल पर्यायांची नवीन श्रेणी.

पाच

आपल्या संगणकाच्या स्क्रीनच्या डाव्या बाजूला अनेक विभाग प्रदर्शित केले जातील. यावेळी आपण पर्याय निवडणे आवश्यक आहे "आपली फेसबुक माहिती", पुन्हा ते आपल्याला पर्यायांच्या नवीन श्रेणीकडे वळवेल.

सहा

येथे आपण पर्याय निवडणे आवश्यक आहे "आपले खाते आणि आपली माहिती हटवा", पुन्हा ते आपल्याला पर्यायांच्या नवीन श्रेणीकडे वळवेल. हे पर्याय किंवा विभाग स्क्रीनच्या मध्यभागी दर्शविले जातील.

सात

यावेळी आम्ही आपल्याला शिफारस करतो ते चालू आहे प्रोफाइल विभागात आणि प्रोफाइल "पहा" या पर्यायावर क्लिक करा. हे बटण स्क्रीनच्या उजव्या बाजूला त्याच ओळीवर आहे.

आठ

सुरक्षेच्या कारणास्तव, फेसबुक सिस्टम आपल्याला खरोखर आपला हेतू आहे की खाते कायमचे निष्क्रिय करण्याची आपली इच्छा आहे हे विचारेल. या प्रकरणात, आम्ही शिफारस करतो की आपण विभाग प्रविष्ट करा "खाती हटविण्याविषयी अधिक माहिती."

येथे फेसबुक आपल्याला त्याबद्दल सर्व काही सांगेल खाते बंद करणे निश्चितपणे आणि हे खाते काढून टाकण्याशिवाय आपल्याला इतर पर्याय देईल, या व्यतिरिक्त की एकूण उन्मूलन प्रभावी आहे.

नऊ.

आपण "माझे खाते हटवा" हा पर्याय निवडणे आवश्यक आहे, एकदा ही क्रिया पूर्ण झाल्यानंतर, सिस्टम सुरक्षिततेच्या कारणास्तव पुन्हा आपल्याकडे पुष्टी मागेल.

दहा.

पुष्टीकरण विनंती फेसबुक कशी करेल? एका पॉप-अप विंडोद्वारे ज्यात आपल्याला पुन्हा आपला प्रवेश कोड प्रविष्ट करण्यास सांगितले जाईल आणि आपण एक रोबोट नाही याची पुष्टी केली जाईल "मी रोबोट नाही". मग आपण "स्वीकारा" वर क्लिक करणे आवश्यक आहे.

एकदा.

या क्षणी आपल्याला ईमेलद्वारे सूचित केले जाईल केलेली कारवाई, खाते बंद करणार्‍या व्यक्तीच्या ओळखीची पुष्टी करण्याचा आणि आपल्याला विचाराधीन असलेल्या कृतीबद्दल चेतावणी देण्याचा हा एक मार्ग आहे.

या ईमेल संदेशात आपल्याला जास्तीत जास्त दोन आठवडे किंवा चौदा दिवसांचा कालावधी येईल त्याच प्रकारे सूचित केले जाईल, सर्व माहिती जतन करण्यासाठी किंवा बॅक अप घेण्यासाठी आपण आपल्या फेसबुक खात्यात संग्रहित केले आहे. यावेळी आपले खाते निष्क्रिय केले जाईल, त्यानंतर ते कायमचे निष्क्रिय केले जाईल.

आपण या पदाची मुदत संपण्यापूर्वी माहितीचे समर्थन करत नसल्यास आपण सर्व माहिती गमावाल आपल्या खात्याशी संबंधित.



आपल्याला स्वारस्य देखील असू शकते:
अनुयायी खरेदी करा
कट आणि पेस्ट करण्यासाठी इंस्टाग्रामला पत्र