सोशल नेटवर्क्स ही बर्‍याच लोकांची, कंपन्या आणि व्यवसायांसाठी त्यांची एक संप्रेषण गरज बनली आहे कामाचे फायदेशीर साधन, इतरांसाठी कुटुंब आणि मित्रांसह संबंधांचे एक साधन आहे. परंतु काही कारणास्तव आम्हाला सामाजिक नेटवर्क सोडावे आणि आमचे प्रोफाइल पूर्णपणे निष्क्रिय करायचे आहे.

या लेखात आम्ही फेसबुक खाते पूर्णपणे आणि कायमचे कसे हटवायचे हे सांगणार आहोत. आपण ते समजून घेणे आवश्यक आहे एकदा आपण ते पूर्णपणे हटविले की आपण प्रकाशने पुनर्प्राप्त करण्यास सक्षम राहणार नाही, संदेश किंवा इतर गोष्टी किंवा आपण या खात्याशी संबद्ध असलेली माहिती.

फरक:

एक

दोन पूर्णपणे भिन्न गोष्टी निष्क्रिय आणि काढून टाकण्याची क्रिया आम्ही लक्षात घेतली पाहिजे. निष्क्रिय करण्याच्या बाबतीतआम्ही सामाजिकतेच्या या माध्यमात स्वत: ला पुन्हा सक्रिय करण्याचा निर्णय घेतल्याशिवाय आम्ही केवळ नेटवर्कच्या रडारवरुन थोड्या काळासाठी उतरतो.

दोन

लोक ते आमचे चरित्र पाहण्यात किंवा आमच्या प्रोफाइलला भेट देण्यात सक्षम होणार नाहीत. हा अंतिम निरोप नसल्यामुळे, काहीवेळेस आमच्याद्वारे पाठविलेले संदेश आमच्या फेसबुक मित्रांपैकी काहींनी पाहिले.

तीन.

जर आपण याबद्दल बोललो तर डिलीट ही एक निश्चित प्रक्रिया आहे, ज्यामध्ये आम्ही केवळ थोड्या काळासाठी रडारवरून उतरू शकत नाही, जर आम्हाला या विशिष्ट नेटवर्कच्या सामाजिक कार्याकडे परत जायचे नसेल. जरी आम्ही पूर्णपणे अदृश्य होत नसलो तरी लोक या नेटवर्कद्वारे आम्हाला शोधू शकणार नाहीत.

चार

कार्यक्रमात की आपण कायमचे फेसबुक खाते निष्क्रिय करण्याचा निर्णय घ्याआपल्याकडे आपल्या मेसेंजर खात्यावर काम करण्याचा किंवा न सोडण्याचा पर्याय असेल, जो पूर्णपणे आपल्या इच्छांवर अवलंबून असेल.

पाच

आम्ही या पर्यायावर निर्णय घेतल्यास, आम्हाला हे लक्षात ठेवले पाहिजे की, एकदा रद्द करण्याची विनंती केली गेली की, फेसबुक प्लॅटफॉर्म, यास सुमारे 14 दिवसांचा कालावधी लागेल खाते हटविण्यामध्ये, त्या दोन आठवड्यांत काही कारणास्तव जर आम्ही आमच्या फेसबुक खात्यात प्रवेश केला तर ही प्रक्रिया आपोआप रद्द होईल.

सहा

आता संबंधात वैयक्तिक डेटा हटविण्यासहआमची माहिती त्याच्या सिस्टममधून काढण्यासाठी फेसबुकला थोडा वेळ लागतो, यासाठी सुमारे 90 दिवस किंवा तीन महिने लागतील.

सात

आपण कायमचे फेसबुक खाते हटवण्याचा निर्णय घेतल्यास आपल्याकडे सोडण्याचा पर्याय राहणार नाही आपले मेसेंजर खाते कार्यरत आहेया प्रकरणात, आपले खाते पूर्णपणे हटविण्याबद्दल आपल्याकडे 30 दिवसांचा कालावधी असेल, आपण इच्छित असल्यास आपण या दिवसात लॉग इन करू शकता आणि प्रक्रिया आम्ही थांबवू शकता, जसे आम्ही आधी आपल्याला सांगितले.

आठ

प्रकाशनाच्या संदर्भात, कदाचित त्यापैकी काही शिल्लक असतील सिस्टममध्ये, डेटाबेसमध्ये, जरी आपला वैयक्तिक डेटा पूर्णपणे काढून टाकला जाईल.

नऊ.

त्याच्या भागासाठी आपण आपल्या मित्रांना पाठविलेले संदेश हे बहुधा हटविले जाणार नाहीत, कारण तुमच्या खात्याच्या तुमच्या डेटाबेसमध्ये तेच साठवले जात नाहीत तर ते दोन्ही खात्यांच्या डेटाबेसमध्येही साठवले जातात.



आपल्याला स्वारस्य देखील असू शकते:
अनुयायी खरेदी करा
कट आणि पेस्ट करण्यासाठी इंस्टाग्रामला पत्र