มีหลายวิธีในการใช้โซเชียลมีเดียบางครั้งใช้เวลานานและอาจทำให้รู้สึกท่วมท้นเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ผู้อื่นสามารถดูได้โดยไม่มีปัญหาทุกอย่างที่คนอื่นเพิ่มเข้ามา ในโปรไฟล์ของพวกเขา

อย่างไรก็ตามมีหลายวิธีในการหลีกเลี่ยงการถูกโซเชียลเน็ตเวิร์กเช่น ปรากฏแบบออฟไลน์บน Facebook ซึ่งเป็นการกระทำที่ทำให้คุณเพิกเฉยต่อข้อความจากผู้คน ในขณะที่ใช้แพลตฟอร์มหรือป้องกันไม่ให้ผู้ติดต่อเห็นว่ามีการใช้เครือข่ายเหนือสิ่งอื่นใดซึ่งจะเห็นในบทความต่อไปนี้

ปรากฏออฟไลน์บน Facebook ทำได้อย่างไร?

ก่อนอื่นต้องบอกว่านี่เป็นอีกหนึ่งการกำหนดค่าซึ่งเป็นหนึ่งในการกำหนดค่าที่ปรับให้เข้ากับเครือข่ายสังคมดังนั้นจึงไม่ยุ่งยากในการทำและ สามารถทำได้จากคอมพิวเตอร์หรือจากอุปกรณ์พกพาแล้วแต่กรณี. ขั้นตอนนี้ทำได้จากตัวเลือก Messenger ไม่ว่าจะบนอุปกรณ์ใด ๆ และด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องรักษาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและสามารถเข้าถึง Facebook ได้อย่างชัดเจน

ในกรณีนี้ต้องบอกว่าเนื่องจาก Facebook เป็นหนึ่งในเครือข่ายโซเชียลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกจึงมีบริการส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกซึ่งเป็นไปโดยอัตโนมัติและ อนุญาตให้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ โดยทุกคน

หลายคนเป็นผู้ที่ใช้แอปพลิเคชันนี้เพื่อติดต่อกันรู้ว่าเมื่อใดที่คนอื่นกำลังใช้แอปพลิเคชันและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าสิ่งที่คุณต้องการ คือการป้องกันไม่ให้ผู้อื่นรู้ว่ามีการใช้แอปพลิเคชันเมื่อใด ทุกอย่างที่ต้องทำจะเหลือในหัวข้อถัดไป

ขั้นตอนในการปฏิบัติตามเพื่อไม่ให้ปรากฏการเชื่อมต่อบน Facebook

  1. ในตอนแรก se คุณต้องเข้าสู่แพลตฟอร์ม จากอุปกรณ์มือถือหรือจากคอมพิวเตอร์ตามต้องการ
  2. จากนั้นคุณต้องไปที่ไฟล์ Messenger หรือแม้แต่การแชท
  3. En ไอคอนรูปเฟืองที่ปรากฏนั่นคือการตั้งค่า แชท มันต้องกด.
  4. จะมีตัวเลือกต่างๆปรากฏขึ้นซึ่งคุณต้องกดปุ่ม "ปิดใช้งานโหมดแอคทีฟ".

ด้วยนั่นเองบุคคลนั้นจะไม่ปรากฏต่อผู้อื่นอีกต่อไปเมื่อใช้ Facebook. ในทำนองเดียวกันหากต้องการแก้ไขจะต้องทำขั้นตอนเดียวกันกับข้อแตกต่างที่ตัวเลือกในการกดจะเป็น "ปรากฏใช้งานบน Facebook"

ข้อควรพิจารณาในการทำงาน

ควรสังเกตว่าในบรรดาฟังก์ชั่นต่างๆที่ Facebook มีคุณสามารถทำได้เช่นกัน เลือกปิดการแชทสำหรับบุคคลหนึ่งคนหรือมากกว่านั้น. โดยพื้นฐานแล้วขั้นตอนจะเหมือนกันเฉพาะเมื่อปิดใช้งานแชทคุณจะต้องค้นหาจากตัวเลือกสำหรับ "ส่วนบุคคล"

เมื่อเปิดขึ้นและทำงานตามหน้าที่คุณจะต้องป้อนชื่อของบุคคลที่คุณต้องการปิดการแชทเท่านั้นเพื่อที่พวกเขาจะไม่ทราบเมื่อบุคคลนั้นเชื่อมต่อหรือตัดการเชื่อมต่อ เพื่อให้ได้ผลขอแนะนำให้ใช้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว เพื่อให้บุคคลเหล่านั้นไม่สามารถดูเนื้อหาที่เผยแพร่ในโปรไฟล์ของคุณได้เช่นกัน



นอกจากนี้คุณอาจจะสนใจใน:
ซื้อผู้ติดตาม
ตัวอักษรสำหรับ Instagram เพื่อตัดและวาง