มีหลายวิธีในการใช้โซเชียลมีเดีย บางครั้งพวกเขาใช้เวลานานและอาจครอบงำได้เล็กน้อย ที่สำคัญเมื่อ อนุญาตให้ผู้อื่นเห็นทุกสิ่งที่คนอื่นเพิ่มเข้ามาในโปรไฟล์ของตนโดยไม่มีปัญหา

อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีในการหลีกเลี่ยงการอิ่มตัวกับโซเชียลเน็ตเวิร์กตัวอย่างเช่นแสดงแบบออฟไลน์บน Facebook ซึ่งสามารถอนุญาตได้แม้ในขณะที่ใช้แพลตฟอร์มเพื่อเพิกเฉยต่อข้อความจากผู้คนหรือป้องกันไม่ให้ผู้ติดต่อเห็นว่ามีการใช้แพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อให้บรรลุขั้นตอนนี้จะเห็นได้ในบทความต่อไปนี้

ป้องกันไม่ให้เพื่อนของฉันเชื่อมต่อฉันบน Facebook ทำอย่างไร?

ก่อนอื่นต้องบอกว่า เป็นการกำหนดค่าอื่นข้อกำหนดที่เหมาะสมสำหรับเครือข่ายสังคม จึงไม่ซับซ้อนและสามารถเรียกใช้งานจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาได้แล้วแต่กรณี ขั้นตอนนี้ทำผ่านตัวเลือก Messenger และสามารถทำได้บนอุปกรณ์ใด ๆ สำหรับสิ่งนี้คุณต้องรักษาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและเห็นได้ชัดว่าคุณสามารถเข้าถึง Facebook ได้

ในกรณีนี้ต้องบอกว่าเนื่องจาก Facebook เป็นหนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีคนใช้มากที่สุดในโลก มีบริการส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกซึ่งเป็นไปโดยอัตโนมัติและอนุญาตให้ทุกคนใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ได้.

ผู้คนจำนวนมากใช้แอปนี้เพื่อติดต่อกันและรู้ว่าคนอื่นกำลังใช้แอปนี้เมื่อใด อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการป้องกันไม่ให้ผู้อื่นรู้ว่าเมื่อใดควรใช้แอป ทุกอย่างที่ต้องทำจะถูกทิ้งไว้ในหัวข้อถัดไป

ขั้นตอนในการปฏิบัติตามเพื่อไม่ให้ปรากฏการเชื่อมต่อบน Facebook

  1. ในการเริ่มต้นต้องเป็นคน เข้าสู่แพลตฟอร์ม จากอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ตามต้องการ
  2. แล้วก็ ต้องไปที่ Messenger หรือเปิดหน้าต่างที่ใช้กันทั่วไปในการแชทหรือค้นหาข้อความทั้งในคอมพิวเตอร์และบนมือถือ
  3. ในไอคอนรูปเฟืองที่ปรากฏขึ้นตัวเลือกจะถูกมองว่าเป็น "การตั้งค่าการแชท". มันต้องกด.
  4. ชุดตัวเลือกจะปรากฏขึ้นซึ่งคุณต้องกดปุ่ม "ปิดโหมดกิจกรรม".

ด้วยวิธีนี้บุคคลนั้นจะไม่ปรากฏว่ามีการใช้งานร่วมกับผู้อื่นอีกต่อไปในขณะที่ตัวเลือกนี้อนุญาตให้ใช้ Facebook ได้ตามปกติ ในทำนองเดียวกันหากคุณต้องการแก้ไขสิ่งนี้คุณต้องทำตามขั้นตอนเดียวกันความแตกต่างก็คือ ตัวเลือกที่กดจะเป็น "แสดงบน Facebook"

ข้อควรพิจารณาในการทำงาน

ควรสังเกตว่าในบรรดาคุณสมบัติมากมายที่ Facebook มีคุณสามารถเลือกปิดการแชทสำหรับบุคคลหนึ่งคนหรือมากกว่านั้นได้ โดยพื้นฐานแล้วกระบวนการนี้จะเหมือนกัน ยกเว้นเมื่อปิดการแชทคุณควรมองหา "การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ" ในตัวเลือก

เมื่อเปิดใช้งานและทำงานคุณจะต้องป้อนชื่อของบุคคลที่ต้องการปิดการแชทเท่านั้นเพื่อที่คุณจะไม่ทราบว่าบุคคลนั้นออนไลน์หรือออฟไลน์เมื่อใด เพื่อให้วิธีนี้ได้ผลขอแนะนำให้ใช้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว เพื่อให้บุคคลเหล่านี้ไม่สามารถดูเนื้อหาที่โพสต์บนโปรไฟล์ของคุณได้เช่นกัน



นอกจากนี้คุณอาจจะสนใจใน:
ซื้อผู้ติดตาม
ตัวอักษรสำหรับ Instagram เพื่อตัดและวาง