Facebook có nhiều tùy chọn có thể được tùy chỉnh để làm cho trải nghiệm bên trong dịch vụ trở nên tốt nhất. Theo nghĩa này, các nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất cho đến nay cho phép nhiều chức năng riêng tư được định cấu hình cho người dùng của họ. Do đó, mỗi người dùng có thể chọn một thao tác và hoàn tác thao tác trên chúng, nhưng trong các tùy chọn được cung cấp, không thể tìm thấy ai đó đã cách ly anh ta khỏi liên hệ hay không.

Cụ thể, trong phần thông báo của Facebook, nếu ai đó bị chặn hoặc vì bị chặn thì sẽ không có ai thông báo. Tuy nhiên, nếu nó xuất hiện, một số manh mối trên mạng xã hội có thể tiết lộ hành vi này với rút ra kết luận rằng một người đã quyết định cô lập bạn khỏi mối liên hệ của họ, hoặc nếu bạn muốn chặn ai đó khỏi Facebook, tất cả sẽ được hiển thị trong bài viết này.

Chặn trên Facebook Cách thực hiện?

Trong trường hợp đầu tiên, không cần phải nói rằng lý do loại bỏ một ai đó khỏi cuộc sống ảo có thể là vô số. Nhưng hầu như luôn luôn, điều này xảy ra do các vấn đề giữa các cá nhân, người dùng làm phiền hoặc vì lý do đơn giản là không muốn người kia tiếp xúc trực tiếp với hồ sơ của họ. Quá trình này không liên quan đến bất kỳ điều gì phức tạp và chỉ cần đầu tư vài phút là đủ.

Nếu quyết định này được đưa ra vì bất kỳ lý do gì thì cần hiểu rằng kể từ thời điểm đó, bạn sẽ không thể xem các bài viết của người đó, hoặc các bình luận, hoặc gửi tin nhắn cho nhau và ngược lại. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định này, hãy nhớ rằng nó có nhiều hạn chế và hậu quả.

Thủ tục khóa tài khoản Facebook

Thực sự không có gì phức tạp trong việc chặn ai đó khỏi Facebook, một trong những thủ tục đơn giản và phổ biến nhất là nhập hồ sơ của người mà bạn không muốn có bất kỳ loại liên hệ ảo nào. Sau đó, bạn phải nhấp vào ba dấu chấm lửng xuất hiện bên dưới ảnh bìa. Ở đó bạn phải nhấn tùy chọn "chặn".

Sau đó, bạn phải đưa ra "xác nhận", giải thích lý do tại sao bạn muốn xóa và chặn liên hệ, bước này là tùy chọn. Và thì đấy, người đó sẽ bị chặn hoàn toàn khỏi mạng Facebook của họ. Trong ứng dụng dành cho điện thoại di động và thiết bị, quy trình này cũng giống như vậy.

Xem xét

Cần phải xem xét để mọi người có thể biết được ai đó đã chặn mình khi nào, thông qua các manh mối hoặc các tình huống xảy ra trên mạng xã hội. Ví dụ; khi có các cuộc trò chuyện chung, người khi tham gia cuộc trò chuyện, bạn có thể thấy rằng bạn không thể gửi tin nhắn vì người liên hệ đã chặn nó, Tương tự như vậy, nếu nó cố gắng nhập hồ sơ của bạn, nó sẽ không được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm.

Một lựa chọn rất hay, nếu bạn không muốn người đó xuất hiện trong số những tin tức chính của mình mà không cần phải chặn hoặc xóa họ, tất cả những gì bạn phải làm là ngừng theo dõi họ trên mạng xã hội. Cách thực hiện là nhập hồ sơ của bạn và nhấn tùy chọn "Dừng theo dõi", theo cách này, nó sẽ không xuất hiện trong các bản cập nhật.



Bạn cũng có thể quan tâm đến:
Người theo dõi mua
Chữ để Instagram cắt và dán