Chuyện gì đang thực sự xảy ra khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy? Chắc chắn rằng bạn đã đi đến hồ sơ của một người bạn trên Instagram và thông điệp gây phiền nhiễu đó xuất hiện cho bạn; Có một số lý do tại sao điều này xảy ra. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những lý do có thể khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy.

Thông báo này thường xuất hiện khi một người đã chặn bạn khỏi mạng xã hội. Ngoài ra khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy Đó là bởi vì một khi bạn đã bị chặn, mạng xã hội sẽ loại bạn khỏi việc sử dụng các đặc quyền, trong trường hợp này sẽ thấy hoặc tương tác với người đã chặn bạn.

Khi nào Instagram cho bạn biết một người dùng không tìm thấy?: Tìm hiểu tại đây!

Được rồi khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy bạn sẽ phải tìm hiểu và kiểm tra xem họ có thực sự chặn bạn hay sự bất tiện khác đã xảy ra. Một trong những cách phổ biến nhất để xác minh là truy cập trình duyệt ở chế độ ẩn danh và nhập vào thanh tìm kiếm URL Instagram bằng cách thêm tên hồ sơ của người bạn muốn tìm kiếm.

Trong trường hợp hồ sơ xuất hiện với bạn theo cách thông thường, mà không cần nhập tài khoản Instagram của bạn, điều đó có nghĩa là họ chắc chắn đã chặn bạn. Mặt khác, nếu nó tiếp tục hiển thị cho bạn cùng một thông điệp từ khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy Điều đó có nghĩa là người đó đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ khỏi mạng xã hội.

Trong các trường hợp khác, điều đó xảy ra là bạn đã chặn một người dùng và mặc dù đã mở khóa nhưng cùng một người dùng không tìm thấy thông báo, vẫn xuất hiện; Nó xảy ra khi một hồ sơ đã bị chặn trên nền tảng Instagram quá lâu. Nếu đây là trường hợp, sau đó chúng tôi giải thích làm thế nào để giải quyết nó.

Các bước để mở khóa người dùng

  • Truy cập Instagram.
  • Tìm biểu tượng hồ sơ và truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Sau đó nhập biểu tượng cài đặt nằm ở góc trên bên phải.
  • Khi các tùy chọn được hiển thị, hãy chọn tùy chọn "Cài đặt".
  • Sau đó, chọn tùy chọn "Quyền riêng tư và bảo mật".
  • Một khi điều này được thực hiện, hãy nhập phần của các tài khoản bị khóa Khóa.
  • Tại đây bạn sẽ được hiển thị một danh sách tất cả những người bạn đã chặn trong mạng xã hội. Chọn một trong những bạn muốn mở khóa.
  • Cuối cùng, bạn sẽ phải chọn thanh sẽ xuất hiện ở phía dưới và nhấp vào mở khóa trên máy tính.

Khi tất cả các bước này đã được hoàn thành, bạn có thể truy cập vào tài khoản hồ sơ mà bạn đã mở khóa và kiểm tra xem người dùng không tìm thấy thông báo nào không xuất hiện. Nếu vậy, đó là vì bạn đã mở khóa thành công người dùng và cả hai có thể tương tác lại.

Làm cách nào để mở khóa người dùng đã khóa tôi trên Instagram?

Nhiều người dùng trên Instagram tự hỏi liệu điều này là có thể, và không thực sự. Hiện vẫn chưa có phương pháp nào cho phép bạn thực hiện hành động này. Nếu một người dùng đã chặn bạn, sẽ không có quay lại, trừ khi người đó quyết định mở khóa cho bạn tại một số điểm. Trong trường hợp bạn có sự khác biệt, tốt nhất nên xem xét một cuộc trò chuyện cá nhân và khắc phục tình huống bên ngoài mạng xã hội.

Được rồi khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy Cũng có khả năng chính bạn là người tạo ra khối. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước được mô tả ở trên. Bằng cách này, bạn có thể tương tác lại với người khác và ngược lại.

Lỗi mở khóa người dùng Instagram

Một trong những trường hợp phổ biến nhất trên Instagram là tìm những người bị chặn vì họ có những khác biệt cá nhân. Bây giờ, một khi tình huống đã được khắc phục, họ vào hồ sơ của người dùng để mở khóa, nhưng họ tìm thấy một vấn đề dưới dạng tin nhắn. Khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy trong hồ sơ của người đó, bạn có thể phải dùng đến một phương pháp khác để mở khóa; Đi đến các bước chúng tôi đã mô tả ở trên.

Một lý do khác, khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy Là người khác cũng chặn bạn. Trong trường hợp này, khi cả hai hồ sơ đã bị chặn, cả hai sẽ không thể thấy các hoạt động được thực hiện bởi người khác. Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào có thể một người dùng khác chặn tôi cùng lúc với tôi? Sự thật là rất khó, nhưng không phải là không thể đạt được.

Tuy nhiên, nhờ sự tiến bộ không ngừng và cập nhật của Instagram là một hành động có thể được thực hiện. Điều này là do vô số tiện ích mở rộng và ứng dụng di động cho phép bạn chặn một người đã chặn bạn trước. Đó là lý do tại sao, nhiều lần khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy và bạn đã mở khóa người dùng, đó là vì anh ta đã chặn bạn.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể xảy ra do lỗi ứng dụng; Nó có thể kéo dài một vài giờ. Nếu nó vẫn tồn tại, chúng tôi khuyên bạn nên gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng, cách này sẽ được cập nhật.

Khi nào Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy ?: Chặn lẫn nhau

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấyhoặc khi bạn chặn một người và anh ấy / cô ấy biến mất khỏi danh sách bị chặn của bạn, rất có thể người đó đã xóa tài khoản của anh ấy, vô hiệu hóa hoặc chặn bạn nhờ các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng được đề cập ở trên.

Nếu bạn muốn xác minh điều này, bạn có thể tìm một người bạn theo dõi cùng một người và kiểm tra xem bạn có xóa tài khoản của mình không. Một tùy chọn khác là bạn vào trình duyệt và tìm kiếm chế độ ẩn danh hồ sơ của người đó mà không cần nhập tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

Một khả năng khác là nhờ các ứng dụng và tiện ích mở rộng mà chúng tôi đã đề cập trước đó, người dùng đã nhận ra rằng bạn đã chặn nó và do đó, nó cũng đã chặn bạn. Đó không phải là điều nên xảy ra, nhưng thế giới mạng xã hội đầy rẫy những điều tò mò.

Các giải pháp khả thi

Trong trường hợp bạn đã mở khóa một người và nhận ra rằng người đó đã chặn bạn, có những giải pháp có thể hữu ích trong những trường hợp này. Tiếp theo, chúng ta sẽ nói một chút về nó.

Một trong những điều đầu tiên bạn có thể áp dụng là tìm kiếm một bức ảnh nơi người đó được gắn thẻ và cố gắng nhập hồ sơ. Lúc đầu, Instagram có thể cung cấp cho bạn người dùng không tìm thấy tin nhắn trên mạng, đừng bỏ cuộc. Tiếp tục thử cho đến khi bạn thấy ba điểm chỉ ra các cài đặt ở góc trên bên phải của hồ sơ. Khi nó đã xuất hiện, bạn chọn nó, bạn tìm tùy chọn của trò chơi mở khóa, và voila! Bạn sẽ có thể thấy các ấn phẩm của người đó một lần nữa.

Trong trường hợp điều này không hiệu quả với bạn, thì cũng có một giải pháp khác. Hãy thử nhập từ máy tính, vì điều này bạn phải tải xuống ứng dụng Instagram từ Microsoft Store. Một khi điều này được thực hiện, hãy làm theo tất cả các bước được mô tả ở trên để tìm hồ sơ và mở khóa nó.

Tài khoản Instagram cá nhân bị chặn: Phải làm gì?

Nếu bạn đến đây thì có lẽ bạn là nạn nhân của Instagram và việc khóa tài khoản của nó không có lý do rõ ràng. Đó là lý do tại sao thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các giải pháp chính mà bạn có thể áp dụng để mở khóa quyền truy cập vào tài khoản Instagram của mình và có thể sử dụng lại bình thường.

Điều quan trọng là phải xem xét rằng các giải pháp này chỉ áp dụng cho các tài khoản mà Instagram bị vô hiệu hóa hoặc bị vô hiệu hóa. Mặt khác, nếu Instagram đã xóa tài khoản của bạn, những mẹo này không thể được áp dụng. Nếu đây là trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản Instagram mới.

Cách dễ nhất để biết Instagram có chặn hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn hay không, là khi bạn đăng nhập, thông báo sau xuất hiện: "Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa". Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn vẫn hoạt động, nhưng bạn sẽ không thể truy cập nó. Thông thường, điều này xảy ra khi bạn đã vi phạm các chính sách hoặc điều khoản sử dụng của nền tảng.

Để xác minh xem tài khoản của bạn có thực sự bị khóa và không bị xóa hay không, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập từ một điện thoại khác. Nếu bạn có thể truy cập hồ sơ của bạn, đó là tin tốt, vì nó đã không bị xóa. Trong trường hợp này, Instagram đã chặn quyền truy cập vào tài khoản của bạn từ điện thoại nơi bạn đã tạo.

Nó có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để biết bạn đã bị chặn trên Instagram?

Khi Instagram cho bạn biết người dùng không tìm thấy: Khôi phục quyền truy cập từ tài khoản của bạn!

Thông thường, khi Instagram chặn tài khoản, nền tảng này sẽ chặn ID hoặc tài khoản Google cụ thể của bạn. Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại Android, điều bạn nên làm là tạo một tài khoản Google mới. Tiếp theo, chúng tôi sẽ mô tả các bước bạn phải làm theo:

  • Điều đầu tiên bạn nên làm là gỡ cài đặt ứng dụng Instagram.
  • Một khi điều này được thực hiện, tạo một bản sao lưu của toàn bộ điện thoại của bạn.
  • Khởi động lại điện thoại của bạn về trạng thái ban đầu của nhà máy. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình, vì chúng sẽ tự động bị xóa.
  • Tạo một tài khoản Google mới.
  • Liên kết tài khoản mới với điện thoại của bạn.
  • Cuối cùng, tải xuống và cài đặt lại ứng dụng Instagram.


Bạn cũng có thể quan tâm đến:
Người theo dõi mua
Chữ để Instagram cắt và dán