Có nhiều cách để sử dụng mạng xã hội. Đôi khi chúng tốn thời gian và có thể hơi quá sức. Quan trọng hơn, khi Họ cho phép người khác xem mọi thứ mà người khác đã thêm vào hồ sơ của họ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tuy nhiên, có một số cách để tránh bị bão hòa với mạng xã hộiVí dụ: xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook, điều này có thể cho phép ngay cả khi đang sử dụng nền tảng bỏ qua tin nhắn từ mọi người hoặc ngăn các liên hệ thấy rằng nền tảng trực tuyến đang được sử dụng, để đạt được điều này, quá trình sẽ được xem trong bài viết sau.

Ngăn bạn bè của tôi kết nối tôi trên Facebook Làm thế nào để làm điều đó?

Trước hết phải nói rằng nó là một cấu hình khác, một điều khoản phù hợp cho các mạng xã hội, vì vậy nó không phức tạp và có thể chạy từ máy tính hoặc thiết bị di động tùy từng trường hợp. Quá trình được thực hiện thông qua tùy chọn Messenger và có thể được thực hiện trên mọi thiết bị, đối với điều này bạn phải duy trì kết nối Internet ổn định và hiển nhiên là bạn có thể truy cập Facebook.

Trong trường hợp này, phải nói rằng vì Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, có một trong những dịch vụ nhắn tin hiệu quả nhất trên thế giới, thực sự là tự động và cho phép mọi người sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào.

Rất nhiều người sử dụng nó để giữ liên lạc với nhau và biết khi nào người khác đang sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngăn người khác biết khi nào sử dụng ứng dụng, tất cả những gì cần phải làm sẽ được để lại trong phần tiếp theo.

Các bước cần làm để không xuất hiện kết nối trên Facebook

  1. Để bắt đầu, người phải bước vào nền tảng từ thiết bị di động hoặc máy tính nếu cần.
  2. Sau đó, phải đi tới Messenger hoặc mở cửa sổ thường được sử dụng để trò chuyện hoặc tìm kiếm tin nhắn, cả trên máy tính và thiết bị di động.
  3. Trong biểu tượng bánh răng xuất hiện, tùy chọn được xem là "Cài đặt trò chuyện". Nó phải được ép.
  4. Một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện, trong số đó bạn phải nhấn "Tắt Chế độ hoạt động".

Bằng cách này, người đó sẽ không còn hoạt động với những người khác nữa, trong khi tùy chọn cho phép họ sử dụng Facebook như bình thường. Tương tự, nếu bạn muốn sửa đổi điều này, bạn phải thực hiện các bước tương tự, điểm khác biệt là tùy chọn được nhấn sẽ là "hiển thị trên Facebook".

Cân nhắc chức năng

Cần lưu ý rằng trong số nhiều tính năng mà Facebook có, bạn cũng có thể chọn tắt trò chuyện cho một hoặc nhiều người cụ thể. Quá trình về cơ bản giống nhau, ngoại trừ khi trò chuyện bị tắt, bạn nên tìm kiếm "cá nhân hóa" trong các tùy chọn.

Khi nó bật và thực hiện chức năng của nó, bạn chỉ cần nhập tên của người muốn tắt trò chuyện, để bạn không biết khi nào người đó trực tuyến hay ngoại tuyến. Để phương pháp này có hiệu quả, bạn nên sử dụng cài đặt bảo mật để những người này cũng không thể xem nội dung được đăng trên hồ sơ của bạn.



Bạn cũng có thể quan tâm đến:
Người theo dõi mua
Chữ để Instagram cắt và dán