Có nhiều cách để sử dụng mạng xã hội, chúng đôi khi tốn thời gian và có thể hơi quá sức. Đặc biệt là khi Những thứ này cho phép người khác xem mọi thứ mà người khác đã thêm vào mà không gặp vấn đề gì trong hồ sơ của họ.

Tuy nhiên, có một số cách để tránh bị bão hòa bởi mạng xã hội, chẳng hạn như xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook, một hành động thậm chí cho phép bạn bỏ qua tin nhắn của mọi người, trong khi sử dụng nền tảng hoặc ngăn các liên hệ thấy rằng mạng đang được sử dụng, trong số những thứ khác, sẽ được xem trong bài viết sau.

Xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook Cách thực hiện?

Trước hết, phải nói rằng đây là một cấu hình nữa, một trong những cấu hình thích ứng với mạng xã hội nên không phức tạp để làm và Nó có thể được thực hiện từ máy tính hoặc từ thiết bị di động tùy từng trường hợp.. Quy trình được thực hiện từ tùy chọn Messenger, trên bất kỳ thiết bị nào và đối với điều này, cần phải duy trì kết nối internet ổn định và rõ ràng là có quyền truy cập vào Facebook.

Đó là trường hợp, cần phải nói rằng Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới, nó có một trong những dịch vụ nhắn tin hiệu quả nhất trên thế giới, thực tế là tự động và cho phép sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào bởi bất kỳ ai.

Nhiều người sử dụng nó để giữ liên lạc với nhau, để biết khi nào những người khác đang sử dụng ứng dụng, trong số những thứ khác. Nhưng nếu những gì bạn muốn là để ngăn người khác biết khi ứng dụng đang được sử dụng, tất cả mọi thứ phải được thực hiện sẽ được để lại trong phần tiếp theo.

Các bước cần làm để không xuất hiện kết nối trên Facebook

  1. Ở nơi đầu tiên se bạn phải vào nền tảng từ thiết bị di động hoặc từ máy tính tùy thích.
  2. Sau đó, bạn phải đi đến Messenger hoặc thậm chí là trò chuyện.
  3. En biểu tượng bánh răng được hiển thị, tức là, cài đặt trò chuyện. Nó phải được nhấn.
  4. Sẽ xuất hiện một loạt các tùy chọn, trong đó bạn phải nhấn nút "Tắt chế độ hoạt động".

Với, người đó sẽ không còn hoạt động với những người khác khi sử dụng Facebook. Tương tự như vậy, nếu điều này muốn được sửa đổi, quy trình tương tự phải được thực hiện với sự khác biệt là tùy chọn nhấn sẽ là "xuất hiện hoạt động trên Facebook".

Cân nhắc chức năng

Cần lưu ý rằng trong số nhiều chức năng mà Facebook có, bạn cũng có thể chọn tắt trò chuyện cho một hoặc nhiều người cụ thể. Quy trình về cơ bản là giống nhau, chỉ khác là khi tắt trò chuyện, bạn phải tìm kiếm trong số các tùy chọn cho "cá nhân hóa".

Khi nó mở và thực hiện chức năng của nó, bạn chỉ cần nhập tên của những người bạn muốn tắt trò chuyện, để họ không biết khi nào người đó kết nối hoặc ngắt kết nối. Để điều này có hiệu quả, bạn nên sử dụng cài đặt bảo mật, để những người đó cũng không thể xem nội dung được xuất bản trên hồ sơ của bạn.



Bạn cũng có thể quan tâm đến:
Người theo dõi mua
Chữ để Instagram cắt và dán